Trang chủ

VỢT SÊU SIÊU RẺ TT b án 4xx lọ nhà Mina chỉ 380k lọ 750k set Ngày thôi ạ

❌VỢT SÊU SIÊU RẺ . TT b.án 4xx / lọ , nhà Mina chỉ #380k/lọ => #750k/ set Ngày + thôi ạ !
??KEM DƯỠNG DA 100% TỪ TỰ NHIÊN DR.SCHELLER ARGAN OIL - ĐỘT PHÁ TỪ TỰ NHIÊN CẢI THIỆN TRẺ HOÁ LÀN DA . MADE IN GERMANY .
?Với dầu từ hạt argan và rau dền chiết xuất từ tự nhiên cho làn da mềm mại, mịn màng
?Thúc đẩy tái tạo da qua đêm. độ sâu nếp nhăn được giảm tới 33% trong vòng 4 tuần, độ đàn hồi, săn chắc của làn da được cải thiện trung bình là 24% trong vòng 4 tuần, Tất cả đã được thử nghiệm trên 20 nghìn phụ nữ.
?ARGAN: Argan được mệnh danh là"Vàng lỏng của xứ Ma-rốc". Dầu Argan cung cấp độ ẩm quý giá và loại bỏ các nếp nhăn, đồng thời làm mềm và điều hòa da, tăng cường độ đàn hồi của da. Dầu Argan có tỷ lệ axit béo không bão hòa cao giúp bảo vệ da khỏi lão hóa sớm.
?RAU DỀN: Theo phân tích của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, rau dền chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B9, và vitamin C, beta caroten, các axit amin asparagin, betain, glutamin..các vi khoáng canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri, sắt, brôm, iốt, mangan, natri hữu cơ, kali chỉ thua men bia, kẽm, chất choline, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên. Hàm lượng chất sắt trong củ dền, mặc dù không cao, nhưng có tốt nhất. Và các dưỡng chất này có tác dụng làm đẹp như giúp chống lão hóa, dưỡng sáng và mịn da.
#KemDưỡngDaDrScheller
#MinaShop51HàngMã
0️⃣9️⃣6️⃣2️⃣2️⃣8️⃣2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣
2020-09-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *